Tự tạo bàn đá mát xa chân với sỏi đá xung quanh và tập cho chân, chuyển động theo hơi thở.

0
17

Xem bệnh của tạng, tìm điểm tắc bên trong: Làm theo Tự khám tìm chỗ tắc thấy sao báo mình.

 Đứng thẳng người, ngẩng cổ mắt nhìn thẳng lên trời/trần: nếu đau ở cổ, gáy thì đây cũng là điểm chính gây đau đầu.

 Đứng thẳng người rồi cong lưng, ưỡn người về phía sau, nếu có đau vùng thắt lưng thì đây cũng có thể là nguyên nhân gây yếu chân, lạnh chân, đau tê chân. Gãi bàn chân thử xem có cảm giác không? Chân có bị teo, nhỏ, chấm phẩy không?

 Kiểm tra Mắt cận/ kém/hoa mắt: Ấn đầu lông mày, giữa lông mày, cuối lông mày, nó đau tức là ở đó. Nếu không đau thì Hoặc đau tức thì ở vai, đầu, hoặc đường huyết thấp, hoặc huyết áp thấp: làm mắt cận/kém.
 Hai mắt cảm giác đau khác nhau thì mắt bị loạn. Bên mắt nào đau nhiều thì mắt đó nặng bị cận/mờ hơn mắt kia. Người bình thường thì ko đau tức.

 Nằm ngửa nhờ người khác ân sâu vào các vị trí của bụng: bụng trên bên trái (dạ dày), bụng trên bên phải (gan, tụy), bụng dưới dưới rốn (đại tràng, ruột, tử cung, bàng quang, tiền liệt tuyến) xem có ở đâu đau tức không? Chỗ nào tức hơn. Tự làm thì có thể ngồi thẳng, tự ấn bụng mình.
Khi vấn đề với tạng bị bỏ quên, để lâu sẽ gây viêm mãn, phát các cơn cấp. Và khi cấp tính thì không động vào cũng đau tức giãy nảy cơ.
Có nguyên lý bệnh, nguyên lý sức khỏe, nguyên lý dinh dưỡng, chỉ số BMI

## Hen, ho mãi, viêm phổi, khó thở, viêm phế quản, người hay bị tràn dịch mang phổi: Nằm hay ngồi tự đấm vỗ khắp ngực xem sao. Bài tác động lên tạng phổi vỗ lưng, ngực phổ: vỗ rung, đấm rung nhẹ, đều ở phổi. Nhờ ng khác vỗ nhẹ chỗ đó rồi đấm toàn lưng, chỗ nào tức ra phổi thì đấm lâu. Đặc biệt chỗ 2 đáy phổi dưới cùng của xương sườn ạ. Xem có tức ko? Tức thì đấm nhẹ đến hết tức thì thôi.
(NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE MÃN TÍNH ĐA PHẦN CÓ VẤN ĐỀ CẢ Ở PHỔI. VỖ, GÕ THÌ THẤY).

◇ Máu nuôi não, mắt, tai, lên mặt: vỗ nhẹ, nhanh, đều tay khắp đầu, cổ, vai, gáy xem có đau, giật, bì, êm, tức, thích hay rát.
Mọi cảm giác mà Không phải rát là chỗ đó tắc, mạch máu và dây thần kinh bị tắc, chèn. Tùy cảm giác mà mức độ tắc khác nhau.

Lòng bàn tay luôn lạnh, khô, bì, ráp, giá buốt tay chân vào mùa đông là người hàn, huyết áp có thể thấp hay rối loạn, nếu không tăng, đưa về cân bằng, để lâu sẽ ủ bệnh. Da, cơ toàn thân cũng vậy. Uống thuốc, bôi, xoa, chà, bấm huyệt mà không duy trì được ấm mãi là chưa khỏi. Cần có số đo huyết áp và đường máu, đưa về chuẩn.

NẾU THẤP LÂU, CAO LÂU, HAY RỐI LOẠN LÂU, LỆCH CHUẨN THÌ ĐỪNG HỎI CÁC BỆNH TỪ ĐÂU RA.

Về thể trạng: cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu, béo hay gầy, yếu hay khỏe, cổ vai gáy có đau mỏi, lưng có đau mỏi không, huyết áp cao hay thấp? Chân tay lạnh hay ấm? Có số đo càng tốt.
“Tự chữa bệnh không dùng thuốc”
Đích của mọi phương pháp đúng, tập đúng, phòng bệnh, chữa bệnh, hay tự chữa là Thông (không còn tắc) và khỏe. Biểu hiện tay sẽ ẤM, ẨM, HỒNG, MỀM.
Đó là bàn tay của người khỏe trong nhân tướng học. Chân ấm và Gãi có cảm giác buồn. Liệu pháp đúng sẽ giúp tiến dần đến ĐÍCH.

Khóa online “tự chữa bệnh không dùng thuốc” sẽ giúp hiểu chi tiết, xem được mọi lúc, mọi nơi, khi rảnh qua điện thoại hay máy tính.

Khóa online và sách cùng tên, cả 2 sẽ bổ trợ giúp hiểu sâu, nguyên lý và cách thức. Ai cần sách bản mềm thì ib zalo m gửi miễn phí.
Bản in 100k bao gồm giá ship. Còn khóa online giá 200k/khóa, khoảng 9 tiếng, hơn 50 bài giải thích nguyên lý và minh họa, chia nhỏ theo chủ đề, có thể học trên điện thoại, app, máy tính. Ai cần ib zalo 0929550744 m gửi ..
Tham khảo các phương pháp, chưa ổn inbox fb hay zalo 0929550744 m hdan online hay offline,

Source: https://www.youtube.com/watch?v=RPro9Mc0gdk

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage