Lợi Ích Đáng Ngạc Nhiên Của Việc Massage / The Surprising Benefits of Facial Massage

2
57

Mát xa là một quá trình hiệu quả vì nó không chỉ làm giảm nếp nhăn mà còn giúp thư giãn cơ trên mặt và tăng lưu thông máu. Nó cũng tăng cường cung cấp oxy cũng như chất dinh dưỡng cho da mặt . Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và vitamin E trong dầu mát xa giúp làm giảm những tổn thương do nếp nhăn gây ra và tái tạo sản sinh collagen nhanh hơn bất kỳ quá trình nào khác.
Nếp nhăn có thể hình thành do nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân phổ biến là do lão hóa. Khi lão hóa, da phát triển các đường nhăn và nếp nhăn.
Những nếp nhăn này là do mất độ đàn hồi và nguyên nhân là do sự giảm sản xuất collagens. Với việc giảm sản xuất collagens, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên da. Ngoại trừ lão hóa, có một số yếu tố khác làm tăng tốc độ xuất hiện các nếp nhăn trên da của bạn.
Bạn có thể bị nếp nhăn ở tuổi 25 do những lý do như vậy. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, hút thuốc, ô nhiễm, độc tố trong không khí, điều kiện thời tiết không thuận lợi và thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể có thể dẫn đến xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là dưới mắt của bạn.
Những yếu tố này dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn sâu và cứng đầu dưới mắt, trở nên nổi rõ hơn khi bạn cười.
Vì lão hóa là một quá trình tự nhiên, rất khó để tránh hình thành nếp nhăn do lão hóa nhưng bạn có thể thực hiện các bước cần thiết và áp dụng các biện pháp phòng ngừa để tránh nếp nhăn dưới mắt khi cười do các yếu tố khác gây ra.
Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành 10 lần lặp lại bài tập này hàng ngày để xóa nếp nhăn.

Massaging our face promotes oxygen and blood flow in our skin. Not only does this result in reducing puffiness, it also creates a brighter skin tone and appearance. The massage will also increase collagen production, which prevents the formation of wrinkles. You can call it the ‘natural face lift’.

Thank you so much for supporting my YouTube Channel !!

#nhatlynd #Nepnhan #Danhan

Conclusion! Lightening your skin is not something that will come in a single day. The right thing to do is to repeat the process twice a day for the next few weeks. What this means is that you should be consistent and make it a routine. After using them in a proper way, you’ll see improvement day by day.

DISCLAIMER: The content included on this page is for informational purposes only, and does not take the place of professional medical advice, diagnosis or treatment. Please seek the advice of a qualified health provider with any questions you may have regarding a medical condition.–

Source: https://www.youtube.com/watch?v=iqHGwtvHCj4

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

2 COMMENTS