Máy Massage Cầm Tay Đa Năng Cao Cấp LIKETECH | Mát Xa Chuyên Sâu Cho Cổ, Vai Gáy, Bụng, Lưng

0
44

Máy Massage Cầm Tay Đa Năng Cao Cấp LIKETECH – Làm Quà Tặng Mát Xa Chuyên Sâu Cho Cổ, Vai Gáy, Bụng, Lưng, Cánh Tay, Chân – Giảm Đau Bảo Hành 12 Tháng
Mua hàng freeship tại đây:

6 ĐẦU MASSAGE CÓ THỂ THAY ĐỔI – Máy mát xa cầm tay LIKETECH có thể giúp thư giãn và giảm đau ở cổ, vai, lưng, cánh tay, chân, bàn chân, bắp chân và cơ bắp.
10 TỐC ĐỘ VÀ 12 CHẾ ĐỘ – Máy mát xa cầm tay có 10 tốc độ thay đổi và 12 chế độ rung mang lại sự mát xa từ nhẹ đến rất mạnh. Động cơ mạnh mẽ của nó tạo ra 3200 xung mỗi phút để giảm đau cơ hiệu quả và tăng tốc độ phục hồi. Máy sẽ tự động tắt sau 15 phút để tránh bị quá nóng.
KHÔNG DÂY VÀ CÓ THỂ SẠC – Máy mát xa cổ và lưng này được chế tạo không dây, vì vậy bạn không phải gặp rắc rối với dây nguồn khi sử dụng. Bạn có thể tận hưởng massage tại nhà, văn phòng hoặc xe hơi, máy bay, vv Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Pin có thể kéo dài khoảng 120 phút cho một lần sạc đầy. Lưu ý: Máy không thể hoạt động trong khi sạc.
THIẾT KẾ TIỆN DỤNG – Tay cầm của máy mát xa lưng không dây thoải mái khi cầm, giúp bạn dễ dàng tiếp cận những điểm đau nhức nhất. Nó chỉ nặng 0.8kg, dễ sử dụng và mang theo. Máy tạo ra tiếng ồn nhỏ (dưới 60 db), cho phép bạn tận hưởng massage thư giãn khi xem TV.
MÓN QUÀ TUYỆT VỜI – Với những tính năng ưu việt, Máy mát xa trị liệu bộ gõ KingTech là một món quà lý tưởng cho mẹ, cha, vợ, chồng và bạn bè. Mua hàng KHÔNG rủi ro, Hãy “THÊM VÀO GIỎ HÀNG” ngay bây giờ !
Thông tin sản phẩm: Thiết Bị Massage Cầm Tay Đa Năng Cao Cấp LIKETECH – Hàng Chính Hãng

#matxa #maysmatxa #maymasssage #massage

Source: https://www.youtube.com/watch?v=CFQcwjgNe1U

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage