Nệm Massage Toàn Thân Bella – Tặng Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa

5
8

Nệm Massage Toàn Thân Bella – Tặng Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa
790.000 VNĐ

—————————–
CẤU TẠO ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI, DỄ SỬ DỤNG
Nệm Massage Toàn Thân Bella sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái tuyệt vời, sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng. Sử dụng nệm masage thường xuyên cũng là cách tốt nhất để bạn tăng cường nâng cao sức khỏe và hạn chế được bệnh tật. Với khả năng tạo ra tia hồng ngoại, bạn sẽ được massage sâu hơn, cùng tác dụng diệt khuẩn của tia hồng ngoại thì những loại vi khuẩn ẩn nấp dưới da sẽ bị loại bỏ. Đối với những người lớn tuổi thì nệm massage sẽ là một món quà ý nghĩa để kéo dài tuổi thọ, chống lại sự lão hóa da và đem lại những giấc ngủ ngon và sâu.
Thông tin sản phẩm:

Chăm sóc như đi Spa thư giãn

– Nệm Massage toàn thân Bella hoạt động giữa trên cơ chế rung và làm nóng, giúp khai thông máu huyết, giảm nhức mỏi căng thẳng.

– Nệm massage có 10 mô tơ rung massage ở chính điểm huyệt khác nhau từ đầu đến chân. Giúp máu huyết được lưu thông, kích thích trao đổi chất, giúp bạn thư giãn, giảm nhức mỏi, sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

– Mỗi ngày nằm thư giãn trên nệm 30 phút trước khi ngủ, cho bạn một tinh thần sảng khoái, một giấc ngủ ngon và sâu hơn

– Chế độ massage với nhiệt, với mức nhiệt độ vừa phải ổn định, giúp làm ấm cơ thể, kích thích huyệt đạo, làm dịu các cơn đau, khớp xương. Nên phù hợp cho những người lớn tuổi bị đau xương khớp lâu năm.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=j-sFVvFcanY

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage