Máy mát xa xoa bóp bằng hơi dùng cho người liệt

0
62

Máy massage toàn thân áp lực nén đi cùng với các bao quấn khác nhau như bao tay, chân, lưng và bao quấn phần thắt lưng. Có 2 chức năng là thúc đẩy tuần hoàn máu và massage cơ thể. Đây là thiết bị bán chuyên nghiệp có thể sử dụng tại nhà cho BỆNH NHÂN TAI BIẾN, BỆNH NHÂN BỊ LIỆT, hoặc sử dụng trong các bệnh viện hay các thẩm mỹ viện, các trung tâm vật lý trị liệu, phòng khám đông y
Máy nén ép trị liệu toàn thân là một hệ thống bao gồm các túi khí được sử dụng để tạo áp lực xoa bóp cho các vùng như chân, tay và eo. Với hệ thống túi khí được tác dụng liên tục nên rất hiệu quả trong việc thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu và bạch huyết, tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ đôi chân vận chuyển máu chứa oxi trở lại tim, phổi, não.
Với những tác động khí nén được xoa bóp liên tục lên các phần cơ, khớp, các huyệt đạo… khi sử dụng máy đều đặn bạn sẽ có được cơ thể và tinh thần khoẻ mạnh mỗi ngày. Máy nén ép trị liệu hoạt động dựa trên nguyên lý: Sử dụng máy nén để bơm khí đến các túi khí tạo áp lực xoa bóp vùng chân, eo hoặc tay giúp thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, tăng cường trao đổi chất tuần hoàn máu trong cơ thể.Giúp giảm tiểu bệnh phù nề bạch huyết, loại bỏ việc tích tụ Acid Lactic, mang lại cho bạn đôi chân, vòng eo, bắp tay săn chắc, thon gọn. Các túi khí nén tác động lên những nhóm cơ xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể khoan khoái, dễ chịu, cho bạn giấc ngủ ngon.
+ Máy dùng điện 220 V
+ Các phần có các túi khí khác nhau.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=TR-TD_gD9lE

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage