10-15 PHÚT MÁT XA MẶT TẠI NHÀ ĐỂ CÓ LÀN DA SÁNG MỊN, SĂN CHẮC VÀ CHẬM LÃO HOÁ

1
53

THÔNG ĐIỆP TỪ “SỐNG VUI KHOẺ”
“SỐNG VUI KHỎE” là trang fanpage tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 30 năm của TS. Lê Thị Thu Ba về các lĩnh vực:
1. Chăm sóc và giáo dục trẻ từ 0- 6 tuổi.
2. Dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ từ 0- 6 tuổi
3. Tư vấn và trị liệu Sức khỏe Tâm lý cho trẻ em và người lớn.
4. Tư vấn về các phương pháp mát xa, xoa bóp, day ấn huyệt và Yoga để phòng ngừa bệnh cho trẻ và người lớn.
5. Giải đáp những câu hỏi “TẠI SAO, TẠI SAO???” của trẻ.
SỐNG VUI KHOẺ được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức và hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái bằng cách kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với các phương pháp giáo dục truyền thống một cách hiệu quả nhằm giúp trẻ khỏe mạnh, mau lớn, thông minh, tự tin, lễ phép,…
Bên cạnh việc chia sẻ các phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ, SỐNG VUI KHOẺ sẽ thường xuyên cập nhật những bài viết và video clip về tư vấn và trị liệu tâm lý cho trẻ em và người lớn để có thể giúp mọi người phòng ngừa bệnh tật. Khi một người có cuộc sống tinh thần vui vẻ, hạnh phúc thì chắc chắn họ sẽ sống khoẻ mạnh, đồng thời sẽ đạt được hiệu quả cao trong học tập và làm việc.
Những bài viết và video được đăng tải trên “SỐNG VUI KHOẺ” chỉ mang tính chất tham khảo và chia sẻ chung, không mang ý chỉ định hay điều trị bất cứ một trường hợp nào.
Các bậc cha mẹ có con đang mắc phải các vấn đề về chậm biết nói, chậm biết đi, tăng động giảm chú ý, biếng ăn, béo phì, suy dinh dưỡng hay khiếm khuyết nhẹ về hình thể khi trẻ dưới 3 tuổi hoặc những người trưởng thành có dấu hiệu thường xuyên bị căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, tức giận, cáu gắt,… hãy liên hệ với SỐNG VUI KHOẺ để được chia sẻ, tư vấn và hướng dẫn cách xử lý cho từng trường hợp cụ thể.
Thông tin liên hệ:
TS. Lê Thị Thu Ba
Số điện thoại: 0911 169 338 (Zalo và Viber).
Hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên fanpage SỐNG VUI KHỎE.
SỐNG VUI KHOẺ rất vui và vinh hạnh khi được đồng hành cùng các bạn trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=Kf8MAJowmZs

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

1 COMMENT