Lang thang khu ĂN CHƠI – HOTEL – MASSAGE – NHÀ HÀNG của người HÀN QUỐC – PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

20
11

Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #phumyhung

phường tân phong quận 7, khu đô thị phú mỹ hưng có 1 khu vực người hàn quốc sinh sống, chốn ăn chơi có nhiều nhà hàng massage hotel phục vụ cho những người hàn quốc tới sài gòn làm việc sinh sống giải trí

Source: https://www.youtube.com/watch?v=0qfPmGDZoX4

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

20 COMMENTS

 1. Hello Bigbong. Những người Đại Hàn qua VN trước 1975 đa số là quân đội, một số ít là nhân viên dân sứ hay thân nhân, nhưng tất cả đều di tàn về nước trước ngày 30-4-1975. Những người Đại Hàn đang sinh sống tại VN hiện nay là những người đến sau khi VN mỡ cửa và Hoa Kỳ bải bỏ cấm vận đối với VN.

 2. Những khu ăn chơi kiểu này là nơi đàn bà con gái VN phải đi hầu hạ phục vụ mấy thằng Hàn đấy mà,

  Theo tôi được biết thì ở Hà Nội và Bắc Ninh còn có những khu phố Hàn mà những quán bar, kara, mass ở đây là dành riêng cho người Hàn ăn chơi, các chỗ này tuyển con gái VN trẻ đẹp và có nhan sắc cho mấy thằng Hàn chén, còn khách VN cấm không được bước chân vào, đúng là quái dị thật, người VN bị phân biệt đối xử ngay trên đất VN như thế sao?

  Cảm giác như về mặt kinh tế thì người Hàn đang nô dịch VN, người Hàn quốc sống ở VN như những ông chủ, như vua chúa vậy, họ quá sung sướng khi sống ở VN.
  Còn người VN sống ở Hàn thì chui lủi như công dân hạng 2 ấy, gái thì làm cô dâu để hầu ha đàn ông Hàn, trai thì làm mấy việc culi chân tay 🙁

 3. 1/. 🦧🦧🦧 Tong-tit…thi …LU!🦍🦍🦍 Chu-Phinh…thi …NGU…|| Ca 2 mang …DAC-TINH…CHUNG…cua CongSan…la…GIAN-XAO…]…LUA TREN…/…DOI DUOI…||NGUOI DAN VIET…song duoi ACH CAI-TRI…cua CongSanVet…|| Ra nuoc Ngoai…, DI DAU…CUNG LAM…NO-LE…hoac TROM-CAP…hay…DI…DIEM…!
  2/.Ngay o trong nuoc thi…DANG-VIEN…BUNG…BO…la…CON-DAN…loai 1…|| Con…DAN THUONG…thi…chi la…CONG-DAN…hang…bet…! LUON-LUON…THAP CO…/…BE…MIENG…|| Bi…AP-CHE…du dieu …va con bi …SUU…CAO/THUE NANG…thi LAM SAO…CAT DAU…LEN DUOC…khi…CON CongSan CAI-TRI…day…???

 4. Nghe mấy thằng cha loser nửa trái đất khóc thuê chế độ mắc mệt 1 đồng VNCH= 1 USD tưởng vậy là giàu à ngủ vãi lồn đéo học tỷ lệ đổi thoái thật tế là lạm phát bỏ mẹ bày đặt dạy nhân Việt Nam không làm cái này nên làm cái kia nghe mấy cha nói đạo lý muốn ói chắc mấy nước tư bản đéo tham nhũng bị che dấu nhiều thằng tưởng tư bản đéo có tham nhũng nghe mà xạo lồn cái gì xấu ở việt nam là bôi lên thửi ngon thì tụi mày lên án nước tư bản vấn đề tham nhũng đi bởi vậy ta nói đồng tiền làm mất lý chí con người tham chết mẹ bày đặt xạo lồn 😏