MASSAGE BÉ SƠ SINH TẠI NHÀ

0
36

massage cho em bé,chăm sóc da,chăm sóc bà bầu sau sinh,cham soc ba bau sau sinh,chăm sóc bà bầu 3 tháng đầu,massage bà bầu,massage ba bau,massage bà bầu sau sinh,massage ba bau sau sinh,massage bà bầu cần thơ,massage ba bau can tho,muối thảo dược ngâm chân,muoi thao duoc ngam chan,muối thảo dược ngâm chân cho bà bầu,muoi thao duoc ngam chan cho me bau,boi thuy lieu cho be,bơi thủy liệu cho bé tại cần thơ,chỉnh khớp ngậm cho bé,chinh khop ngam dung cho be

#thông_tắc_tia_sữa_bằng_tay_miễn_phí
#chỉnh_khớp_ngậm_đúng
#giảm_eo_sau_sinh
#giảm_eo_cam_kết
#giảm_eo_văn_phòng
#giảm_eo_không_xâm_lấn
#tắm_bé_chuẩn_y_khoa
#xông_hơ_cho_mẹ_sau_sinh
#sanphamchomevabe
#canhdongxanhspa
#chamsocmevabetainha
#chamsocbe
#tambe
#tambesausinh
#giamcansausinh
#giammosausinh
#phuchoisuckhoesausinh
#lamdepsausinh
#spasausinh
#massagebau
#1001cachchamsocmevabe

Bé sẽ hướng dẫn bố mẹ cách massage cho bé sao cho đúng và hiệu quả nha 👼

Tắm và massage cho bé là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của hai mẹ con vì đây là khoảnh khắc bình yên, ấm áp. Không phải ngẫu nhiên mà việc massage cho trẻ được các chuyên gia khuyên các mẹ thực hiện. Massage mỗi ngày đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho con:

✅ Massage giúp trẻ thư giãn, thoải mái và ngủ ngon
✅ Massage kích thích tăng trưởng thể chất
✅ Massage kích thích phát triển não bộ, cảm xúc, gắn kết tình mẹ con
✅ Tăng cường hệ miễn dịch

Tuy nhiên, mẹ đã biết cách tắm và massage cho bé như thế nào là đúng chưa? Nếu mẹ còn đang băn khoăn, mẹ hãy tham khảo video massage toàn thân cho bé dưới đây của #Cánh_Đồng_Xanh_spa để thực hiện mỗi ngày nhằm giúp con phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn nhé!

✍️ Để tắm bé đạt được hiệu quả tốt nhất, mẹ cần chuẩn bị đầy đủ:

1️⃣ Dụng cụ vệ sinh cho bé: tăm bông tiệt triệt trùng, nước muối sinh lý 0,9%, băng rơ lưỡi tiệt trùng, povidien sat khuẩn rốn, c70 độ dùng để sát khuẩn.

2️⃣ Đồ chuẩn bị cho bé tắm và sau tắm: dầu giữ ấm, quần áo, tã, nón, vớ tay, chân, 2 khăn lớn lau người và 2 khăn sữa vệ sinh

3️⃣ Dụng cụ tắm: 2 thau tắm, sữa tắm và nước ấm 40 độ C

👉 Sau khi đã chuẩn bị dụng cụ, mẹ có thể tiến hành massage cho con, tạo cảm giác thoải mái cho con trước khi tắm giúp trẻ không cảm thấy khó chịu, quấy khóc khi tắm nhé! đã có thể tiến hành tắm cho bé ngay tại nhà rồi nhé.

👉 Massage cho bé là rất tốt nhưng nếu mẹ không có kỹ năng thì sẽ rất dễ dẫn đến việc con cảm thấy khó chịu và quấy khóc. Hy vọng với chi sẻ này sẽ giúp ích không nhỏ trong hành trình làm mẹ của các chị nhé!

Source: https://www.youtube.com/watch?v=jamWPoxd4c4

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage