Hướng dẫn massage mặt CHUYÊN NGHIỆP – kỹ thuật massage mặt nâng cao trong spa P.1

2
32

Hướng dẫn massage mặt CHUYÊN NGHIỆP – kỹ thuật massage mặt nâng cao trong spa P.1
Bạn hãy bấm đăng ký vào đây

Để nhận bài chia sẻ bổ ích NGHỀ SPA CHĂM SÓC DA &TRỊ MỤN KHOA HỌC TẠI NHÀ MIỄN PHÍ nhé!
Cảm ơn bạn !

Da mặt cực kỳ quan trọng cho chúng ta, nhất là đối với phụ nữ bởi vì da mặt là đại diện cho ngoại hình, đến sự giao tiếp của bạn. Môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm hơn khiến nguy cơ da bị GẶP CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA như nám, nhăn ,bị mụn và lão hóa sớm lại cao hơn và ngày càng trở nên nặng hơn khó điều trị .

Do đó, nếu bạn không biết cách massage mặt thư giãn, massage da, massage mặt chống lão hóa , massage mặt đúng cách , chăm sóc hàng ngày thì đến tuổi 30 da của chúng ta sẽ bị lão hóa nhanh chóng xuất hiện cách vấn đề da không mong muốn : nám , tàn nhang , đồi mồi , mụn và nhiều sẹo thâm do mụn để lại.

Ngược lại, nếu bạn massage da mặt đúng cách bạn có làn da đẹp do biết cách chăm sóc tốt thì ngoại hình của bạn sẽ thu hút mọi người và ít tốn kém thời gian và tiền bạc điều trị các vấn đề về da .

Bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và có nhiều thiện cảm của mọi người, dễ đi đến thành công hơn. Vì vậy, việc chăm sóc ngoại hình và chăm sóc da mặt ,thường xuyên massage mặt chống lão hóa không chỉ là đẹp mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe sinh lý người phụ nữ.

Mình hướng dẫn và dạy học viên massage mặt spa massage mặt kiểu hàn quốc

Nghề massage mặt tại các phương Tây hoặc các nước Đông Á là nghề phải được đào tạo massage kỹ lưỡng về kỹ thuật, kiến thức lý thuyết và phải có chứng chỉ đào tạo uy tín.

Tại Việt Nam, những nơi đào tạo nghề massage đúng tiêu chuẩn quốc tế còn rất ít và đa số nhân sự làm nghề này đôi khi chỉ biết dạy massage mặt cơ bản. Nếu bạn muốn quan tâm nang cao tay nghề để khách hàng yêu thích bài massage của bạn thì bạn hãy xem thêm video kỹ thuật massage mặt nâng cao của mình nhé

Các bạn có thể xem thêm một số video khác về kỹ thuật MASSAGE , CHĂM SÓC DA nặn mụn hay điều trị mụn tại đây:

Bất kể câu hỏi nào các bạn có thể liên hệ với tôi tại đây

Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề CHĂM SÓC DA , TRỊ MỤN KHOA HỌC , ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA cần được hỗ trợ thì bạn vui lòng liên hệ qua

Địa chỉ: Trung Tâm Đào Tạo tại Quỳnh Giao Spa số 289 Trần Thị Cờ (TA32 cũ) KP3, Phường Thới An, Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0986 523 968 – 0979 231 148 – 0857 547 618
Email: [email protected]
Bạn chưa biết cách nặn mụn bạn muốn học nặn mụn miễn phí bạn hãy điền vào Link đăng ký tại Trung Tâm chúng tôi:

1. Website: Nguyenngocgiao.com quynhgiaospa.vn
2. Facebook & Fanpage
3.Youtube:

4.Zalo:

Link ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG:
—————
Tôi đã Hơn 12 năm KINH NGHIỆM trong NGÀNH LÀM ĐẸP. CHUYÊN ĐÀO TẠO Bí QUYẾT TRỊ MỤN & LÀM ĐẸP DA HIỆU QUẢ, AN TOÀN. Chuyển Giao Công nghệ TRỊ MỤN TẬN GỐC ĐỂN CHỦ SPA Toàn Quốc. Sản phẩm Thảo dược trị Mụn QUỲNH GIAO SKINCARE của Tôi CHUYÊN GIÚP CHỦ SPA TĂNG DOANH THU TỐI ƯU LỢI NHUẬN.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=uf6rBHvCnwE

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

2 COMMENTS