Hướng dẫn cách massage bầu – Massage cổ vai gáy giảm nhức mỏi P2| TRAN THAO VI OFFICIAL

1
37

Massage bầu thư giãn, giảm đau nhức là cách giúp cho các mẹ bầu thổi bay mệt mỏi trong thai kỳ để luôn tràn đầy năng lượng. Massage cổ vai gáy là liệu pháp giúp cho mẹ bầu, đặc biệt là mẹ bầu thường ngồi làm việc máy tính lâu, được thư giãn vùng cổ, giảm phần lớn mệt mỏi gây ra do khu vực này bị đau nhức.

Việc thư giãn vùng cổ vai gáy cũng khiến cho máu huyết lưu thông, các vùng cánh tay, lưng của mẹ bầu được thư giãn, và từ đó tái tạo năng lượng cho mẹ bầu.

Video hướng dẫn cách massage cho bà bầu tại nhà tập hợp những chuỗi động tác đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp để các anh xã chăm cho vợ bầu, người thân chăm sóc cho chị cho em mình đang mang thai, là phương thức giúp mẹ bầu thư giãn hiệu quả nhất sau một ngày làm việc vất vả.

Xem thêm những video cùng chủ đề hướng dẫn massage bầu tại nhà ở đây:

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: [email protected]

From Thảo Vi With Love!

Source: https://www.youtube.com/watch?v=SJK1iGKXG20

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

1 COMMENT