Massage chân bà bầu ngủ ngon| Hướng dẫn massage bà bầu tại nhà carewithlove| TRAN THAO VI OFFICIAL

2
32

Massage chân bà bầu là một hình thức giúp bà bầu thư giãn và ngủ ngon. Massage bầu phù hợp khi thai nhi được 12 tuần tuổi hoặc thai 16 tuần tuổi.

Video hướng dẫn cách massage bà bầu tại nhà: massage cho bà bầu với những động tác xoa bóp thư giãn vùng chân, vốn là vùng dễ mệt mỏi đau nhức nhất của mẹ bầu, nhất là trong những tháng cuối thai kỳ. Masasge cho bà bầu tại nhà là hình thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu bớt đau lưng, đau hông, thư giãn và thoải mái trong suốt thai kỳ.

Vì sao mẹ bầu và mẹ sau sinh cần được mát-xa?

Khi mang thai, cơ thể bà bầu sẽ tích tụ rất nhiều chất lỏng dư thừa. Thêm vào đó, tử cung lớn dần còn tạo áp lực lên các tĩnh mạch chậu và tĩnh mạch chủ khiến dòng máu ở chân lưu thông chậm tạo ra hiện tượng ứ đọng, sưng phù, đau nhức. Bà bầu được massage chân thường xuyên sẽ giảm bớt các triệu chứng đau nhức, khó chịu này.

Massage chân giúp bà bầu lấy lại bình tĩnh, xoa dịu tâm trí. Điều này rất cần thiết cho các bà bầu mới lần đầu làm mẹ, những người luôn lo lắng và căng thẳng về quá trình sinh nở cũng như việc chăm sóc em bé sau khi sinh. Đối với bà mẹ có dấu hiệu trầm cảm, mát xa chân có thể giúp cải thiện tâm trạng. Từ đó, bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, giảm nguy cơ sinh non, thai nhẹ cân.

Xem thêm các video cùng chủ đề hướng dẫn massage bà bầu, hướng dẫn massage giảm cân sau sinh, giảm mỡ bụng sau sinh:

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: [email protected]

#carewithlove #spa care with love # bảo hà spa #vietcare #chăm sóc bầu #bà bầu

From Thảo Vi With Love!

Source: https://www.youtube.com/watch?v=NrQa-vLzrJs

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

2 COMMENTS