Dưỡng Da Trắng Muốt Tại Nhà Cực Đơn Giản Như Trâm

26
85

Body Care:
– Tẩy Lông Veet
– Tẩy da chết Vanilla Chai -The Body Shop
– Tẩy da chết French Grape Seed Scrub- The Body shop.
– Dưỡng ẩm da Clarin Extra-Firming Body Cream.
– Dưỡng ẩm da Lamer -The Body Cream
– Tắm trắng whitening mask cream
– Kem ủ trắng Demar87
– Serum Demar87
– Body Cream Sakura Skin Whitening.
– Rey Biten Massage Oil
Ah !!! Mọi người hãy nhớ nhấn Theo dõi kênh Youtube của Thiều Bảo Trâm nhé:

All about Tram ♥️ :
Facebook : 
Instargram : 
Fanpage Thieu Bao Tram : 

Source: https://www.youtube.com/watch?v=cbiwrYNX820

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

26 COMMENTS

  1. Em xem rất nhiều beauty blogger mà cứ tua miết nhưng riêng c Trâm thì em xem hết từ đâu đến cuối luôn á. Giọng của c rất hay và cuốn hút với lại nhìn vẻ đẹp của c em ko thấy chán tí nào, sẽ ủng hộ kênh của c thật nhiều!!!

  2. Mình khỏi rồi. Ngực lưng rất mịn là đằng khác và hoàn toàn không bị tái phát lại . Trong một thời gian dài loay hoay với các mẹo chữa tự nhiên và các loại tắm. Điểm dừng cuối cùng của mình là thuốc nam. Nếu lại trước đây mụn rất nhiều thâm và viêm. Ban đầu cũng không đến nỗi nhưng sau đó mình sử dụng ảnh ảnh tuýp kem trộn nên khiến tình trạng viêm càng trở nên trầm trọng hơn ( Tuy ban đầu rất nhanh khỏi nhanh đẹp nhưng sau đó thì bùng mụn viêm ko kiểm soát) . Đợt năm ngoái sau khi chữa khỏi cho mặt xong thì mình chữa luôn ở trên vùng ngực và lưng. Dùng thuốc nam phê lắm. Nhân mụn Nó khô rồi bong đi. Bông cả những tế bào sừng thâm chết ở trên da của mình. Nên sau khi điều trị khỏi mụn da của mình rất mịn và trắng đẹp. Mấy cái sẹo thâm lâu năm của mình cũng thấy hết sạch. Mình chữa chỗ này rất uy tín và mọi người chữa rất đông. Các bạn tham khảo mà lựa chọn cho mình phương pháp chữa tốt nhất. C này dưới Hà Nội. Lúc trước mình lấy thuốc là chị ấy chuyển phát nhanh về cho mình đợt đấy còn đang ở quê. Sau khi xuống Hà Nội học thì mình cũng ghé qua lấy thêm thuốc và xem nhà cửa hàng c ấy ntn. Nói chung là rất yên tâm. C ấy có cả Spa lớn nữa. Sdt c ấy 0973564326. M hay nhắn zalo cho c ấy số này. Các bạn tham khảo luôn đi để đc chữa khỏi nha chij í tv vô cùng nhiệt tình ^^

  3. Da đen bẩm sinh, sạm da, cháy da ,v.v.v đang là vấn đề mà các chị em phụ nữ rất lo lắng và k biết làm sao để có làn da trắng .Trước đây mình cũng là người có làn da rất là đen mình cũng tìm nhiều nơi tắm trắng uy tín để có thể cải thiện được làn da nhưng đều k có kết quả .Mình được một chị giới thiệu cho sp bên nhà chị này là lương y ngoài HN chuyên về các sp thuốc nam thiên nhiên lên mình cũng an tâm sử dụng và rồi đã nhận được kết quả rõ rệt mình rất vui đâ y là ních zalo chị ấy số 0973564326.