Kem bôi mát xa giảm mỡ toàn thân Lierac Body Slim Minceur Globale – Liên hệ: 093.714.6677

0
6

-Kem tan mỡ toàn thân Lierac Body-Slim Global Slimming
Beautyfying and Reshaping Body Contouring Concentrate 200ml giúp bạn giảm mỡ bụng, đùi và toàn thân,tinh chỉnh và thay đổi hình dáng của bạn.

THÀNH PHẦN:

– Sự khám phá mới về vai trò thiết yếu của NGF trong việc kích hoạt quá trình trao đổi chất tế bào đã cho phép Lierac phát triển mô hình mới MORPHO 4D.Sự kết hợp của các thành phần hoạt tính này có thể hoạt động đồng thời trên cơ thể và chất lượng da của bạn cho một kết quả giảm béo sáng tạo.Với 4D cơ thể được tinh chế, cellulite được làm mềm và da rõ ràng là đẹp hơn.
– Kết cấu gel-kem này có hiệu quả ngay kết hợp với da để tạo hiệu ứng tan mỡ tức thì.
– Phức hợp này bao gồm: Một peptide nhắn tin di động (Peptide NGF Like) sẽ kích hoạt sự chuyển hóa tế bào ở 3 mức độ của da đồng thời. đó là một hợp chất phức hợp mới của 3 hoạt tính (Sacred Lotus-Will Will-Biotechnologic Peptide) có thể biến đổi các tế bào nhũ hoá của chất béo thành các tế bào mỡ đốt cháy chất béo.
Ngày này qua ngày khác, kết quả là đáng chú ý: cellulite giảm thấy rõ rệt, đường nét cơ thể được tinh chế lại, làn da ngày càng săn chắc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

+ Bôi kem tan mỡ Lierac Body-Slim vào buổi sáng trên vùng bụng, đùi, toàn thân, những nơi nhiều mỡ, massage vùng da đều đặn.

+ Không sử dụng ở phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

+ Không sử dụng trên da bị kích thích.

+ Có thể bôi kem giảm mỡ kết hợp với các bài tập giảm mỡ để có kết quả nhanh chóng nhất

Source: https://www.youtube.com/watch?v=wk8G88dlyAY

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage