massage foot – foot therapy- xoa bóp bấm huyệt chân

11
38

masage foot- foot therapy- xoa bóp bấm huyệt bàn chân
Khi các huyệt đạo dưới lòng bàn chân được kích thích thông qua việc massage chân hay ngâm chân thảo dược sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông, tuần hoàn máu về tim một cách tốt hơn. Việc ngồi hoặc nằm thư giãn thoải mái trên ghế foot massage chất lượng để massage chân không chỉ giúp đôi chân chúng ta được nghỉ ngơi mà còn tìm lại những giây phút thoải mái, thư thái tinh thần tuyệt vời.
Ngoài ra, khi được thực hiện các liệu trình massage foot- xoa bóp bấm huyệt tại những trung tâm spa, những động tác xoa bóp nhẹ nhàng hay ấn huyệt mạnh của các kỹ thuật viên… sẽ mang đến một liệu pháp tốt cho sức khỏe. Đây là cách vừa giúp đôi chân thư giãn, vừa mang đến lợi ích tuyệt vời là giúp đôi chân mềm mịn, da không bị khô hay nứt nẻ.
Không chỉ mang đến tác dụng chăm sóc sức khỏe diệu kỳ, việc massage foot- xoa bóp bấm huyệt chân thường xuyên, đúng cách sẽ giúp giảm lượng mỡ thừa, mang đến đôi bắp chân thon gọn. Sở hữu đôi bắp chân thon gọn và săn chắc luôn là điều mà biết bao cô gái mong ước và bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi massage bắp chân đúng cách. Hằng ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5-10 phút để massage bắp chân theo hướng dẫn thì lượng mỡ thừa sẽ tiêu biến nhanh chóng.
massage foot-foot therapy- xoa bóp bấm huyệt chân
#massagefoot #xoabópbấmhuyệtchân #massagefootVietNam #foottherapy #massagefootchuyênnghiệp

…………………………………………………………………………………………………
các bạn like share subrice để ủng hộ kênh nhé

Source: https://www.youtube.com/watch?v=nnddiHTtaW0

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage