Trải Nghiệm Bồn Massage Chân Giảm Đau HITH ZMZ-S1 Đầu Tiên ở Việt Nam

3
55

#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI
Mang giày mỗi ngày khiến đôi bàn chân của bạn bị bí bách, khó chịu nhất là phụ nữ khi mang giày cao gót lại thêm phần đau nhức. Chính vì vậy hãy chăm sóc tốt cho đôi bàn chân của mình sau ngày dài vận động với bồn ngâm chân massage HITH ZMZ-S1 để có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.
Là một phụ kiện chăm sóc sức khỏe đôi bàn chân người dùng vô cùng hiệu quả, Bồn ngâm chân massage HITH ZMZ-S1 phù hợp với tất cả người dùng nhất là người thường xuyên di chuyển hay người già cao tuổi. Khác với các loại máy thông thường khác là chỉ được trang bị chế độ massage thì bạn có thể dùng ZMZ-S1 để ngâm chân bằng nước ấm vô cùng thoải mái và dễ chịu.
Thông số chi tiết:
Model: ZMZ-S1
Khối lượng sản phẩm: 13kg
Kích thước: 543 x 460 x 569mm
Điện áp định mức: 220V
Công suất: 1600W
Tần số: 50Hz

Link sản phẩm :

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi , Massage chân bằng nước, bồn ngâm chân bằng nước, massage nước xong sấy khô

Source: https://www.youtube.com/watch?v=VMfypbGvfLs

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage