Máy massage cầm tay toàn thân mini Squirrel V-555 giúp giảm đau cơ bắp, massage toàn thân

7
54

Bạn muốn massage vùng cổ, vai gáy, lưng, bụng bằng 1 thiết bị. Hãy mua ngay Máy massage cầm tay toàn thân mini Squirrel V-555 đến từ Hàn Quốc:

Liên hệ Hotline: 024.3568.6969 – 028.3833.3366 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp. Xem thêm các sản phẩm máy massage cầm tay khác:

Máy massage cầm tay mini 5 đầu Squirrel V-555 sẽ giúp xoa dịu các dây thần kinh và tăng chu trình tuần hoàn máu, giảm các cơn đau, cho bạn giấc ngủ ngon và tinh thần sảng khoái nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng các chức năng rung, xoa bóp cơ thể bạn sẽ không còn mệt mỏi và đau nhức nữa.

Những ưu điểm nối bật và công dụng của máy massage cầm tay Hàn Quốc Squirrel V-555:
Máy massage vai gáy Squirrel V-555 sử dụng công nghệ cao với công suất tối đa 4.200 vòng/phút cho phép bạn có thể làm bất cứ động tác massage trên cơ thể bạn với độ hài lòng nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ khoảng 850gr, và rất vừa tay để massage giúp bạn di chuyển máy đến các bộ phận khó với tới một cách dễ dàng.

Công nghệ motor hiện đại giúp máy không bị lắc hay cảm giác mỏi tay khi massage, bên cạnh đó ở phần tay cầm của máy còn được thiết kế phần cao su tạo ma sát cao giúp cầm nắm chắc chắn mà không sợ trơn trượt khi khi duyển máy.

Tìm thêm: #maymassage #massagecamtay #meta

Subscribe kênh YouTube META:
Like FanPage META:

Source: https://www.youtube.com/watch?v=j65Ejr4z_BU

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage