Bồn ngâm massage chân YST-618 tự làm nóng nước, bí quyết chăm sóc cơ thể toàn diện

7
36

Đặt mua ngay bồn ngâm massage chân YST-618 tự làm nóng nước tại: Hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm bồn massage chân khác tại:
Nếu cần tư vấn và đặt mua trực tiếp vui lòng liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được hỗ trợ. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Bồn ngâm massage chân YST 618 đặc biệt tốt cho người cao tuổi, bởi khi về già các chức năng trong cơ thể đều yếu đi. Mà bàn chân là nơi chứa rất nhiều các huyệt đạo, liên quan tới các bộ phận của cơ thể. Khi đôi bàn chân được massage bởi bồn ngâm chân massage chân YS, sẽ tác động vào các huyệt đạo nơi bàn chân từ các huyệt đạo.

Bồn massage chân sẽ đẩy nhanh các chức năng hoạt động của một số bộ phận như đẩy nhanh tuần hòa máu tới các bộ phận cơ thể, giúp người cao tuổi cảm thấy thoải mái hơn, từ đó cải thiện được triệu chứng mất ngủ vào tuổi già cho người cao tuổi.

Đối với những người bị chứng thận yếu thận hư cũng nên sư dụng bồn ngâm chân. vì các huyệt ở lòng bàn chân thuộc kinh thận. Nên khi được mát xa lòng bàn chân trong một thời gian dài thường xuyên sẽ giúp khắc phục được triệu chứng thận hư thận yếu, ở những người bị bệnh liên quan về thận.

Bồn massage chân với các tính năng ưu việt sẽ giúp các bạn ngâm chân thuận tiện và hiệu quả hơn. Đây là bồn duy nhất có 2 cốc đựng thuốc, phù hợp với khách hàng có nhu cầu ngâm nguyên liệu xông hơi.

Cơ thể con người chúng ta, là một thể thống nhất. Do đó một bộ phận trên cơ thể bị đau yếu. Mệt mỏi sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể chúng ta cũng suy sụp theo.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=shUTgp7QXmg

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage