HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NÂNG CƠ MẶT GALVANIC SPA – II Gunu Việt Nam

11
8

Gunnu Việt Nam – Galvanic Spa

#Galvanic_Spa là một hình thức Thẩm Mỹ tại gia, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhất là chi phí cho mỗi lần thực hiện việc tẩy và chăm sóc da. Chỉ trong vòng 10 phút và chỉ khoảng $10 cho mỗi lần trị liệu, thay vì phải mất một tiếng đồng hồ với chi phí trung bình $100 cho dịch vụ Skin Care ở các Spa – mà bạn vẫn đạt được kết quả tuyệt vời cho việc dinh dưỡng da, tẩy sạch da, làm săn da, tạo làn da tươi trẻ, hồng hào.

Quá trình chăm sóc da bằng máy massage mặt Ageloc Galvanic Face Spa Nuskin nhập khẩu gồm có hai giai đoạn: giai đoạn tiền trị liệu và giai đoạn trị liệu. Trong giai đoạn đầu, máy Galvanic Spa và chất dược liệu bằng Gel đều mang “âm” tính. Theo nguyên tắc về điện từ, vì cùng dòng “âm” nên chất Pre-Treatment Gel được đẩy sâu dưới làn da. Dược liệu này sẽ làm sạch da, kết dính các chất bẩn ở lỗ chân lông, ở dưới da và trở thành những vật thể mang “âm” tính.

*Bước 1 : Tiền trị liệu – làm sạch tận sâu bên trong của da. Giúp da hấp thụ tốt hơn.

*Bước 2 : Trị liệu – đưa dưỡng chất ageloc vào sâu bên trong da đồng thời lấy bụi bẩn được gel trắng giữ lại mang ra ngoài.

Giai đoạn hai là giai đoạn trị liệu. Chất Treatment Gel và máy Galvanic Spa đều ở dạng “dương” tính, vì vậy chất Gel sẽ được đưa sâu vào dưới da. Dược liệu Treatment Gel này sẽ giúp da phục hồi và tái tạo năng lượng. Máy Galvanic Spa mang dương tính trong giai đoạn này đồng thời sẽ hút những chất bẩn và độc tố (vì mang điện tính đối nghịch) ra khỏi da – mang lại cho làn da sự tươi mát và hồng hào.

– Đăng kí kênh Youtube của Gunu:

– Website chính thức của Gunu:

– Fanpage chính thức của Gunu:

– Zalo Official của Gunu:

– Hotline tư vấn sản phẩm trực tiếp: 0961044235
—–
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY NÂNG CƠ MẶT GALVANIC SPA

Source: https://www.youtube.com/watch?v=wKBv-hCSaO8

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage