Cây Lăn Mát Xa Mặt 3D Hàn Quốc

9
10

Face:
Cây Lăn Massage Mặt
📣📣📣MASSAGE THƯỜNG XUYÊN GIÚP TRẺ LÂU HƠN
Những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cho nhiều người nổi tiếng khuyên rằng bạn nên massage mặt thường xuyên để có một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.
Những động tác massage nhẹ nhàng giống như ru ngủ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng lại phát huy tác dụng khá huy hoàng. Cũng giống như phần còn lại của cơ thể, cơ mặt cũng đòi hỏi một sự tập luyện thích hợp để giữ cho khuôn mặt bạn luôn tươi trẻ, ngăn chặn lão hóa.
1. Lợi ích tuyệt vời từ massage mặt
👉 a. Làm giảm căng thẳng
Khi các cơ trên khuôn mặt của bạn căng thẳng, chúng có nhiều khả năng thực hiện việc thúc đẩy nhanh các nếp nhăn xuất hiện, đó là lý do tại sao mặt cần phải được massage thường xuyên. “Tất cả phải mất là 1-2 phút mỗi ngày để thư giãn”, giám đốc trung tâm Kara Salon & Spa Nguyễn Hoàng Thụy Vy chia sẻ. Tuy nhiên, thời gian cho một lần massage da mặt còn phụ thuộc vào từng loại da. Đối với da nhờn và da bị mụn, cách tốt nhất là duy trì trong khoảng dưới 10 phút, với da bình thường dưới 20 phút, vì quá lâu có thể gây kích thích dẫn đến mụn.
Sử dụng các kỹ thuật khác nhau: Trong quá trình thực hiện, kết hợp những động tác xoa bóp, véo một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng. Luôn luôn mát xa trong một chuyển động tròn theo hướng đi lên để chống lại lực hấp dẫn của trái đất.
👉 b. Tăng cường lưu thông máu
Việc massage sẽ làm tăng máu và oxy lưu thông trên mặt, tăng cung cấp chất nuôi dưỡng cho da đồng thời giúp loại bỏ chất thải được tiết ra trong quá trình chuyển hóa. Bằng cách massage các đường nét mềm mại xung quanh miệng, mắt và lông mày bạn sẽ khiến cho làn da trở nên hồng hào, tươi sáng và sắc da tươi trẻ.
Bắt đầu theo hướng đi lên. Xoa bóp vùng cổ và vùng ngực ngay phía dưới cổ, nhẹ nhàng đi lên vùng trán và các huyệt trên đường đi. Bạn nên tập trung vào các vùng da nhạy cảm quanh mắt với những chuyển động tròn nhẹ nhàng.
👉 c. Phương pháp căng da mặt tự nhiên
Kích thích các cơ mặt qua việc massage thường xuyên giúp cung cấp oxy cho da và là một hình thức tự nhiên chăm sóc da làm chậm lão hóa của riêng mình. “Nhiều hơn lưu lượng máu đến khu vực này gia tăng sản xuất collagen, cho ánh sáng khỏe mạnh và tự nhiên cho làn da,” chị Vy chia sẻ thêm.
👉 d. Giúp cho sản phẩm dưỡng hấp thụ dễ dàng vào da
Lợi ích đáng nói nữa của việc massage da mặt là làm tăng hiệu quả của việc điều trị da mà bạn đang thực hiện. Vào ban đêm, làm sạch da, bôi serum và kem dưỡng da ban đêm với những chuyển động nhẹ nhàng càng giúp cho kem hấp thụ dễ dàng hơn vào da.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=NFKWhwXW2dM

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage