MUA ĐÈN ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

1
10

TỪ TRẺ ĐẾN GIÀ VẪN AO ƯỚC CÓ ĐƯỢC SẢN PHẨM NÀY:
ĐÈN ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN
—-
Đặc điểm sử dụng
Đá muối massage chân là một dòng sản phẩm hướng tới việc chăm sóc sức khỏe cho spa và ngay tại gia đình. Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, có hiệu quả rất tốt với việc giảm đau nhức, mệt mỏi, cảm giác lạnh đôi bàn chân…dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi người.
—-
Đá muối massage chân được thiết kế bời một khối đá muối bên trên, phía trong đặt một bóng đèn sợi tóc và bao gồm đế bên dưới. Chúng rất an toàn khi sử dụng, giúp bạn vừa massage chân vừa làm việc, ăn uống, tuyệt vời hơn khi thư giãn và xem tivi.
Việc sử dụng vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần cắm điện, chờ cho khối đá muối nóng lên và ung dung đặt chân lên đó trong khoảng 15 phút. Chừng ấy thời gian mỗi ngày, giúp bạn có giấc ngủ ngon, giảm đau nhức gót chân, giảm biểu hiện da nứt nẻ, bệnh thấp khớp mùa lạnh…

Khi bạn mệt mỏi, cơ thể bạn giống như một chiếc điện thoại hết pin vậy, massage hoặc ngâm chân với đá muối là cách để giúp bạn thu nạp nguồn năng lượng thiên nhiên tích tụ trong đá muối Himalaya qua hằng triệu năm. Đôi chân là bệ đỡ của cơ thể, một đôi chân khỏe khoắn sẽ làm bạn muốn đi nhiều hơn, năng động hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn
Sản phẩm phù hợp cho cả người trẻ và người lớn tuổi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng 2 bóng đèn 40W (cho độ nóng đảm bảo mà ổn định điện năng)
+ Phía dưới các bóng đèn, có lớp cách nhiệt bằng bạc (loại sử dụng trong phòng xông hơi tiêu chuẩn, giúp nhiệt năng không bị hao phí
+ Khung gỗ Thông Phần Lan nhập khẩu diện lớn và dày, rất bền chắc (bạn sẽ thể kiếm được loại tương tự)
+ Móc khóa tiện dụng, chỉ cần kéo bật (khác với những loại khóa kẹp chốt giữ rất nhanh hỏng trên thị trường)
+ Kiểu dáng được thiết kế tối ưu với 2 ngăn, 1 ngăn bỏ đèn massage, 1 ngăn để chứa dây, công tắc. Nắp hộp đậy lại vừa vặn khiến cho sản phẩm trông đẹp và bắt mắt hơn.
+ Màu sơn sáng, đá muối màu hồng cam nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan.
Tất cả tạo nên một sản phẩm chất lượng nhưng thật bất ngờ với mức giá phải chẳng, chỉ 749.000 đồng cho một món quà giá trị và đầy ý nghĩa.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Muối Hồng Group – 0905 403 686


Source: https://www.youtube.com/watch?v=jPjfPtVo2js

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

1 COMMENT