[META.vn] – Thư giãn thoải mái với bồn massage chân Lanaform LA110412

6
10

Đặt mua bồn massage chân Lanaform tại: hoặc gọi điện thoại tới số: (Hà Nội) 04 3785 5633 – (TP HCM) 08 3830 8569. Đến với META, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
Bồn massage chân Lanaform Bubble Footcare là sự kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, Lanaform LA110412 với đặc điểm nổi bật đó là tự làm ấm nước ngay cả khi bạn cho nước lạnh vào và luôn giữ ấm nước trong suốt quà trình ngâm chân.
Máy có tác dụng massage các huyệt đạo ở gan bàn chân, nhờ hệ thống thủy lực, thải độc tố qua chân, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ. Bồn ngâm massage chân Lanaform Bubble Footcare rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là với người cao tuổi.

Thông tin sản phẩm bồn massage chân Lanaform LA110412
Bộ sản phẩm bao gồm:
– Bồn ngâm và massage chân
– 3 đầu phụ kiện massage đi kèm: 1 đầu massage, 1 đầu mài gót chân, 1 đầu bàn chải đặt trong hộp đựng phụ kiện. Bạn có thể thay thế các đầu massage trong quá trình sử dụng
– 4 con lăn có thể tháo rời

Có 3 chế độ massage:
1. Chế độ nhiệt + massage bong bóng
Bạn bật công tắc vị trí số 1: Chức năng này giúp massage chân bằng các bong bóng trong nước được giữ ở nhiệt độ không đổi
2. Chế độ nhiệt + massage bong bóng và rung
Bật công tắc vị trí số 2: Chức năng này cung cấp massage rung độc đáo và ngâm chân thư giãn nhờ vào các bong bóng trong nước được giữ ở nhiệt độ không đổi.
3. Chế độ massage rung
Bật công tắc vị trí số 3: Chức năng này cung cấp massage rung độc đáo (bạn có thể sử dụng chức năng này có nước hoặc không có nước)

Các bạn có thể sử dụng nước muối ấm, nước gừng ấm, các dung dịch thảo dược hay vài giọt tinh dầu với nước ấm để massage ngâm chân và thư giãn.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=Ff-clZBfgNA

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

6 COMMENTS