Massage Nâng Cơ, Chống Lão Hóa Cho Mặt – Tanaka Face Self Massage | Hana | Sheis.vn

35
10

Các bước massage đơn giản chống lão hóa cho da mỗi ngày, có thể tự thực hiện tại nhà. Cùng thử nào!
#tanakamassage #massagematchonglaohoa #sheis_skincare

Đừng Quên Chỉnh Chế Độ HD Nhé Các Nàng!

*XEM THÊM

Bí Kíp X2 Hiệu Quả Skincare Ban Đêm Trong 5 Phút –

* Tanaka Face Self Massage là bài tập được phát minh bởi Yukuko Tanaka 1 beauty guru của Nhật năm nay đã gần 70 tuổi nhưng với một làn da đẹp, khỏe mạnh và săn chắc ai cũng nghĩ bà chỉ gần 50.

Tanaka đã phát minh ra bài tập cơ mặt chỉ 5′ mỗi ngày, tập vào sáng và tối sau khi rửa mặt sạch. Bài tập của Tanaka chủ yếu kết hợp lực chuyển động của bàn tay với phương pháp châm cứu để massage vào những huyệt có khả năng làm giảm lượng mỡ thừa cũng như các chất bã bị dồn tắc trên gương mặt gây nếp nhăn và mặt bị xệ kém đàn hồi.

Gương mặt sẽ có 4 tác dụng: giảm nếp nhăn ở hai bên sống mũi khi cười (nasolabial folds) , nếp nhăn chân chim ở khóe mắt (crow’s feet), mũi gọn hơn và gương mặt dần đạt V-line. Những điều này đạt được do cơ mặt không bị xệ nên căng hơn (firming), tăng khả năng đàn hồi (elastic) do lượng mỡ thừa bị đẩy đi khỏi gương mặt.

⊱✿ Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Sheis.vn ✿⊰

Nhấn Suscribe để theo dõi nhiều clip mới mỗi thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

* Facebook:
* Website:
* Instagram:

From Sheis with Love,

Source: https://www.youtube.com/watch?v=ysotyyJYbDg

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage

35 COMMENTS

  1. Các bạn muốn nâng cơ mặt và chống lão hóa thì nên áp dụng phương pháp massage như vậy mỗi ngày, đồng thời đối với bản thân mình thì mình áp dụng thêm là sử dụng phương pháp lăn kim kết hợp vơi thoa serum chống lão hóa của R3, mình mua bộ kim lăn + serum bên Dr.roller, tuy giá thành mình mua có hơi cao nhưng bên đây bán hàng rất chất lượng và uy tín