META.vn – Bồn massage chân Buheung MK-415

0
8

Bồn massage chân Buheung MK-415 nghiên cứu dựa trên cấu tạo và sự phân bố của các huyệt đạo trong lòng bàn chân, được thiết kế với các chương trình massage khác nhau cho người sử dụng lựa chọn như massage với nước nóng, massage bằng sủi bọt, massage bằng ánh đèn hồng ngoại tạo cảm giác hoàn toàn thư giãn, tăng cường lưu thông máu, giúp ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bồn massage chân Buheung MK-415 được bán online tại website META.vn. Quý khách đặt hàng online vui lòng truy cập link: hoặc gọi điện trực tiếp tới số: 04 3785 5633 hoặc 08 3830 8569

META.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Thông tin về bồn massage chân Buheung MK-415:

– Hệ thống massage cùng khả năng làm nóng hiện đại: Máy được trang bị cá gai massage đặc biệt cùng con quay tự động ở vị trí lòng bàn chân, giúp kích thích huyệt đạo ở chân, tăng cường lưu thông máu huyết, giảm mệt mỏi và các bệnh về chân. Hệ thống toả nhiệt bằng tia hồng ngoại giúp lỗ chân lông ở chân mở ra giải trừ các độc tố tích tụ trong cơ thể, tăng cường khả năng giảm đau nhức ở chân.

– Kết hợp cùng công nghệ tạo khí oxy từ nước: Máy còn được cài đặt thêm chức năng tạo sóng oxy độc đáo từ nước khi bạn đang ngâm chân. Chức năng này giúp đào thải các chất cặn bã trong da, hỗ trợ chữa trị các bệnh về nẻ chân, làm da chân sạch và mịn màng hơn.

– Bảng điều khiển hiện đại với nhiều tuỳ chỉnh: Máy có kèm bản điều chỉnh ngay trên bề mặt giúp cho bạn tuỳ chỉnh những thông số kĩ thuật phù hợp với thể trạng của bản thân. Ở bảng điều khiển có kèm những chương trình massage được cài đặt sẵn, cho người dùng tuỳ ý lựa chọn sử dụng, không phải tốn công tinh chỉnh phiền phức.

Những người nên sử dụng bồn massage chân Buheung MK-415

– Người mất ngủ, thần kinh suy nhược, căng thẳng.
– Người tuần hoàn máu kém, phục hồi kém.
– Bị tê liệt chân, đau nhức vùng thắt lưng.
– Người mắc các bệnh về đường ruột, tiêu hóa kém.
– Người có khả năng miễn dịch thấp, mắc bệnh đau đầu.
– Người thận kém, giới tính phát triển chậm.
– Người ít vận động, người cao tuổi, người mắc bệnh chân tay lạnh.

Source: https://www.youtube.com/watch?v=QhlqXsJtH-E

Trang tin: sunnyhotelhanoi.com

Chuyên mục:https://www.sunnyhotelhanoi.com/category/massage